12 dấu hiệu cho thấy Người hướng dẫn linh hồn đang giao tiếp với bạn

936

12 dấu hiệu cho thấy Người hướng dẫn linh hồn đang giao tiếp với bạn

Đã bao giờ bạn cảm thấy rằng có ai đó đang dõi theo mình? Hay cảm nhận được rằng có một thế lực nào đó đang cố gắng để lại thông điệp cho bạn trong những giấc mơ?

Tất cả chúng ta đều có ít nhất một người hướng dẫn linh hồn sẵn sàng giúp đỡ và thôi thúc chúng ta hành động để trở thành con người tốt hơn cũng như đi đúng hướng trong cuộc đời.

Người hướng dẫn linh hồn là ai?

kết nối với người hướng dẫn linh hồn

Ảnh Goop

Người hướng dẫn linh hồn là những thực thể mang năng lượng tích cực và tinh khiết nhất từ vũ trụ. Họ mang lại những điều tốt lành và luôn đồng hành với con người trong mọi trường hợp. Họ truyền tải những suy nghĩ và ý tưởng cho chúng ta thông qua những thông điệp gián tiếp. Mỗi người đều có thể có đến 30 người hướng dẫn linh hồn và một trong số đó gắn liền với chúng ta từ khi sinh ra.

Người hướng dẫn linh hồn có thể giao tiếp với chúng ta không?

Đã bao giờ bạn có những suy nghĩ hoặc hành động bộc phát, vô nghĩa nhưng lại là những điều bạn đang tìm kiếm vào thời điểm đó?

Người hướng dẫn linh hồn thường xuyên cố gắng kết nối với con người theo những cách tinh tế và ẩn ý trong các khía cạnh cuộc sống. Thỉnh thoảng, họ có thể thì thầm vài từ với bạn thông qua thần giao cách cảm hoặc những dấu hiệu liên tiếp nhau cho đến khi bạn nhận ra điều gì đó. 

liên lạc với người hướng dẫn linh hồn

Ảnh: Daily Medium

Khi tâm hồn trở nên cởi mở hơn, chúng ta có thể quan sát được những dấu hiệu này một cách tình cờ. Tuy nhiên, không phải ai cũng có thể nắm bắt những thông điệp này vào đúng thời điểm mà mình cần. Do đó, để ý đến 12 dấu hiệu dưới đây sẽ giúp bạn giao tiếp tốt hơn với người hướng dẫn linh hồn của mình. 

1. Những giấc mơ và hình ảnh sống động 

hướng dẫn linh hồn giấc mơ

Ảnh: Unsplash

Người hướng dẫn linh hồn thường truyền tải thông điệp của họ thông qua giấc mơ hoặc những hình ảnh sống động trong quá trình bạn thiền định. Bởi vì những lúc này, tâm trí chúng ta trở nên cởi mở và sẵn sàng đón nhận các tín hiệu tâm linh. Đây đều là những thông điệp quan trọng được tạo ra bởi các viễn cảnh sống động và chân thực, thu hút sự chú ý của chúng ta. Do đó, nếu bạn muốn tìm kiếm sự hướng dẫn trong cuộc sống, hãy hỏi một cách chân thành trước khi thiền hoặc đi ngủ.

2. Các giác quan nhạy cảm hơn

hướng dẫn linh hồn cô gái giơ tay

Ảnh: Unsplash

Vì những người hướng dẫn tinh thần chủ yếu giao tiếp thông qua các phương tiện gián tiếp, điều này giúp mài giũa các giác quan, khiến chúng ta quan sát các tín hiệu tâm linh tốt hơn. Chúng ta có thể dễ dàng nhận thấy các thông điệp của họ ở bên ngoài tầm nhìn của mình. Mặc dù, ban đầu, bạn có thể không hiểu được ý nghĩa thật sự đằng sau các thông điệp trên, nhưng chỉ cần giữ một tâm thế bình tĩnh trong quá trình trải nghiệm, chúng ta có thể giải mã được những tín hiệu này.

3. Nhiễu điện

thiết bị điện tử nhiễu điện

Ảnh: Unsplash

Bạn có thể không tin, nhưng điện cũng là một trong những phương thức liên lạc khả dụng nhất giữa hai thế giới. Các dấu hiệu như nhiễu điện, các thiết bị điện tử hoạt động chập chờn đều cho thấy họ đang cố gắng kết nối với bạn. Bởi vì, các nguồn năng lượng tâm linh có thể điều khiển được từ trường – được tạo ra bởi các hạt mang điện, cho nên các thế lực này có thể gây nhiễu, làm gián đoạn và ảnh hưởng đến các thiết bị điện tử. Lần tới, khi tivi, đài hay hệ thống âm thanh của bạn gặp dấu hiệu trục trặc, hãy chú ý đến những gì đang được phát, chiếu tại thời điểm đó.

4. Trực giác

Đã bao giờ bạn cảm giác biết rõ một điều gì đó, nhưng lại không thể nào giải thích được nguyên nhân vì sao bạn cảm thấy như vậy? Điều này có thể lý giải rằng những người hướng dẫn linh hồn đang truyền tải thông điệp đến chúng ta thông qua trực giác. Ngoài những suy nghĩ của riêng mình, chúng ta có thể nghe thấy giọng nói thần giao cách cảm khác ở trong đầu hoặc cảm giác cồn cào về điều gì đó quan trọng sắp diễn ra.

5. Ớn lạnh

linh hồn cảm giác ớn lạnh

Ảnh: Unsplash

Bạn có thể cảm thấy đột ngột ớn lạnh khắp cơ thể hoặc nổi da gà – đây là những trải nghiệm cho thấy cảm giác ớn lạnh về tinh thần khi mà người hướng dẫn tâm linh đang cố gắng nhắn gửi một điều gì đó đến bạn. Cảm giác này khác với những cơn rùng mình bình thường và khiến bạn cảm thấy có một luồng năng lượng chạy dọc cơ thể.

Cách tốt nhất để nắm bắt được thông điệp của họ là hãy suy nghĩ kỹ lưỡng về tình huống bạn đang trải qua hoặc những suy nghĩ bạn đang mường tượng khi bắt gặp cảm giác này. Những cảm giác như vậy thường xảy đến khi bạn đang thiền định, suy nghĩ, chuẩn bị đi ngủ và đang tìm kiếm một tín hiệu tâm linh nào đó.

6. Mùi hương lạ

nước hoa mùi hương quen thuộc

Ảnh: Unsplash

Đã khi nào bạn chợt ngửi thấy một mùi hương đặc biệt khiến bạn nhớ về một người thân yêu đã khuất? Nếu vậy, điều này có nghĩa là những người hướng dẫn linh hồn đang hiện diện quanh bạn và gửi đến cho bạn những lời chúc phúc tốt đẹp nhất. Họ thường tạo ra những mùi hương dễ chịu và quen thuộc nhằm kích thích sự chú ý của chúng ta, đặc biệt là những mùi hương gắn liền với cảm giác tuổi thơ. Đây cũng là dấu hiệu cho thấy họ đang cố gắng giúp bạn tìm thấy sự bình yên trong tâm hồn cũng như đưa ra những quyết định quan trọng.

7. Chạm 

Bạn có từng trải nghiệm những cảm giác như nhìn thấy ánh sáng mờ ảo, ảo ảnh, chạm nhẹ và vuốt ve? Khi chúng ta cảm thấy chán nản hay tuyệt vọng, những người hướng dẫn linh hồn sẽ chạm nhẹ vào chúng ta. Hoặc những lúc sắp rơi vào tình huống hiểm nguy, bạn cũng sẽ cảm nhận được những điều trên.

8. Âm nhạc

âm nhạc người hướng dẫn linh hồn

Ảnh: Unsplash

Âm nhạc giúp chúng ta chữa lành tâm hồn, khơi gợi những cảm xúc đã bị lãng quên và đè nén bấy lâu. Người hướng dẫn linh hồn thường thông qua giai điệu của âm nhạc hoặc những bài hát có tần số cao để kết nối với con người. Khi bạn đột nhiên nghe thấy một giai điệu đã cũ hay lời bài hát bạn chưa từng nghe tới, đây là dấu hiệu họ đang cố gắng truyền tải tới bạn điều gì đó.

9. Lông trắng

Đã bao giờ bạn chú ý đến sự xuất hiện của những chiếc lông trắng ở một vài nơi lạ thường. Đây là một dấu hiệu đẹp đẽ từ người hướng dẫn linh hồn của chúng ta. Họ muốn ta biết đến sự hiện diện và chở che từ phía họ cũng như nhắc nhở rằng những điều phước lành sắp xảy đến với chúng ta.

hướng dẫn tâm linh lông vũ trắng

Ảnh: Unsplash

10. Từ ngữ

Nếu một đoạn hay một câu trích dẫn bất kỳ khiến bạn cảm động sâu sắc và đưa ra câu trả lời mà bạn đang tìm kiếm bấy lâu, điều đó có nghĩa là người hướng dẫn linh hồn đang đáp lại thỉnh cầu của bạn. Những thông điệp này có thể lặp đi lặp lại cho đến khi bạn nhận ra, lắng nghe và cảm nhận được ý nghĩa tiềm ẩn của nó. 

11. Thiên thể

Sự xuất hiện của thiên thể cho thấy người hướng dẫn linh hồn đang đưa ra những chỉ dẫn cho bạn. Các thiên thể có thể là các hạt mờ, quả cầu và tia chớp sáng nằm trong tầm ngoại vi của bạn. Trong đa số các trường hợp, những thiên thể này không thể được quan sát bằng mắt thường mà chỉ xuất hiện trong tấm ảnh của những người quá cố. Ngoài những ý nghĩa tích cực như họ luôn bên cạnh chở che, chăm sóc bạn, thì những thiên thể này còn mang ý nghĩa tiêu cực như một ám hiệu cho sự nguy hiểm đang gần kề.

thiên thể người hướng dẫn linh hồn

Ảnh: Unsplash

12. Cảm giác được dẫn dắt

Bạn sẽ cảm thấy như có thế lực bí ẩn nào đó đang dẫn dắt mình trong cuộc sống và bạn không thể nào hiểu nổi điều này. Mặc dù trực giác của bạn không cảm nhận được điều gì, nhưng chúng ta vẫn lựa chọn đi và tin theo điều đó. Những dấu hiệu này cho thấy, người hướng dẫn linh hồn đang đưa bạn đến nơi cần đến hoặc chuẩn bị tiết lộ điều gì đó. Hãy thư giãn và chuẩn bị cho cuộc hành trình này nhé.

Nhóm thực hiện

Lược dịch: Vi Tường

Nguồn: Tạp chí Phái đẹp ELLE

Tham khảo: The Minds Journal