Nhận ngay 100.000đ chỉ trong 5′ với Ví Điện Tử MoMo

5 Xu hướng thiết kế Website bán hàng tại Vũng Tàu
21 February, 2017

Nhận ngay 100.000đ chỉ trong 5′ với Ví Điện Tử MoMo

Thật may mắn cho Bạn khi Ví điện tử Momo đang Khuyến mãi tặng 100.000đ để mua thẻ cào điện thoại.

Ví điện tử Momo đang có chương trình phát triển khách hàng và tặng ữu đãi lớn tới 100.000đ.

Ví điện tử Momo là gì?

Ví điện tử MoMo là một ứng dụng thanh toán qua di động, hoạt động dưới dạng Ví điện tử của Công ty Cổ phần Dịch vụ Di động Trực tuyến (viết tắt M_Service), vừa được cấp phép chính thức vào ngày 16/10/2015. Với giấy phép này, tiền trong ví điện tử MoMo có giá trị 100% tiền thật và được bảo chứng bởi ngân hàng. Có nghĩa là khách hàng được phép rút tiền khỏi ví điện tử MoMo

Vậy Kiếm thẻ điện thoại trị giá 100.000đ bằng cách nào?

Bước 1: Truy cập CH Play và cài đặt App “Ví MoMo”.

Bước 2: Tiến hành đăng ký tài khoản theo hướng dẫn. SĐT đăng ký phải là SĐT liên kết với 1 trong 7 tài khoản ngân hàng Online của 7 Ngân hàng sau Vietcombank, VPBank, TPBank, ACB, OCB, Sacombank hay Eximbank và đã đăng ký Internet Banking)

Bước 3: Vào mục khuyến mãi, nhập mã khuyến mãi của MoMo: “0949494866“ . Lưu ý: Chỉ khi nhập mã khuyến mãi và làm tiếp các bước dưới đây, bạn mới có thể nhận được 100.000đ và hơn thế nữa.

Bước 4: Liên kết với tài khoản ngân hàng Online của 7 Ngân hàng sau Vietcombank, VPBank, TPBank, ACB, OCB, Sacombank hay Eximbank và phải đăng ký Internet Banking)

  • Hướng dẫn liên kết tài khoản VietcomBank:

  • Hướng dẫn liên kết tài khoản VPBank

  • Hướng dẫn liên kết tài khoản OCB

  • Hướng dẫn liên kết tài khoản EximBank

  • Hướng dẫn liên kết tài khoản SacomBank

  • Hướng dẫn liên kết tài khoản TPBank

  • Hướng dẫn liên kết tài khoản ACB Online

Bước 5: Phát sinh giao dịch bằng cách nạp tiền điện thoại vào ví hoặc mua thẻ cào từ nguồn tiền là tài khoản ngân hàng vừa liên kết (chỉ cần tối thiểu 10.000đ)

Khuyến cáo khi sử dụng thẻ quà tặng: Thẻ quà tặng chỉ có giá trị sử dụng 1 lần. Do đó nếu trong 1 lần thanh toán, bạn sử dụng dưới 100.000đ cũng sẽ mất luôn thẻ. Vậy nên hãy chỉ nạp tiền điện thoại từ 100k trở lên. Nếu bạn muốn dùng các mệnh giá nhỏ hơn hoặc tính năng nạp tiền điện thoại bị lỗi, hãy chuyển sang mua thẻ cào. Khi mua thẻ cào nên lưu ý ở mục số lượng, bạn có thể mua 5 thẻ 20k hoặc 1 thẻ 100k tùy thích, miễn là thanh toán không nhỏ hơn 100k để không bị lỗ thẻ quà tặng từ MoMo.

Ngoài lề: Ví điện tử Momo cũng có cơ chế giúp bạn kiếm tiền với Momo, bằng cách chia sẻ mã KH của bạn, chính là SĐT mà bạn vừa đăng ký tài khoản Momo ở trên.

Chúc bạn thành công!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

13 − nine =