Matt Cutts nói về: SEO, PageRank, Spam và tương lai của Google Search tại Pubcon Las Vegas

Tham khảo:Tăng lượng khách truy cập website qua 10 cách tốt nhất
26 November, 2016
Điều gì khiến Google sợ hãi?
27 November, 2016

Matt Cutts nói về: SEO, PageRank, Spam và tương lai của Google Search tại Pubcon Las Vegas

Theo tin công ty SEO 2ideas  mới cập nhật Matt Cutts đã kết thúc 2 ngày hội thảo về  SEO, PageRank, Spamtương lai của Google Search tại Pubcon với một bài phát biểu được đặc biết quan tâm. Ngoài ra ông cũng dành thời gian nói về  ‘bài phát biểu gây chú ý của Jason Calcanis một ngày trước đó .

matt cutts on pubcon

Đầu tiên, Cutts nói về “những thay đổi nhỏ” của Google trước đó

Knowledge graph

Tìm kiếm bằng giọng nói
Tìm kiếm đối thoại
Google hiện nay
Deep Learning (Một dạng thuật toán. Bạn có thể tìm hiểu về Deep learning tại đây )

Matts đã tiết lộ rằng Deep Learning là khả năng để làm cho mối quan hệ giữa các từ và áp dụng nó vào nhiều từ hơn, và nó có thể giúp cải thiện tìm kiếm và các sắc thái của các truy vấn tìm kiếm.

Ngoài ra trong buổi hội thảo này Matt Cutts cũng dành thời gian để nói về các chủ đề rất được quan tâm trong thời gian vừa quá . Đó là

Hummingbird, Panda & Authorship

Tạm dịch

Tiếp theo, Cutts nói về Hummingbird và ông cảm thấy rằng rất nhiều các bài viết blog về cách xếp hạng với Hummingbird không phải là có liên quan. Thực tế là, Hummingbird đã được ra trong một tháng và không ai để ý. Chim ruồi chủ yếu là một sự thay đổi chất lượng cốt lõi. Nó không ảnh hưởng đến SEO nhiều, ông cho biết, mặc dù nhiều bài viết blog tuyên bố khác.

Quan tâm nhất đến một số SEO là Google đang xem xét làm mềm Panda. Các trang web bị bắt trong vùng màu xám của Panda – nếu đó là những trang chất lượng – có thể nhìn thấy trang web của họ bắt đầu xếp hạng một lần nữa.

Google cũng đang thúc đẩy chính quyền thông qua quyền tác giả. Chúng ta đã thấy tác giả ngày càng trở nên quan trọng hơn khi nói về kết quả tìm kiếm và khả năng hiển thị trong các kết quả; Cutts khẳng định đây là hướng mà Google sẽ tiếp tục di chuyển.”

Bạn có thể xem chi tiết về buổi hội thảo này tại :

http://searchenginewatch.com/article/2302895/Matt-Cutts-on-SEO-PageRank-Spam-the-Future-of-Google-Search-at-Pubcon-Las-Vegas

 

Tuan idea
– 1 thành viên của Công ty SEO 2ideas

Vui lòng ghi rõ nguồn 2ideas.info khi sử dụng lại bài viết

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

7 − one =